BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

6 lý do tại sao sàn sơn epoxy bị hư hỏng

with 3 comments
ly-do-san-son-epoxy-hu-hong

Sơn sàn epoxy là một giải pháp tuyệt vời cung cấp nhiều lợi ích cho các công ty công nghiệp và thương mại. Tuy nhiên, giống như nhiều sản phẩm xây dựng khác, nếu không được áp dụng đúng cách thì việc thi công sơn epoxy sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho khách hàng. Điều đó có nghĩa là lớp sơn epoxy không bám dính tốt trên bề mặt nền cũ, gây bong tróc và hỏng hóc cho sàn, tuổi thọ sản phẩm giảm đáng kể.

Trong thời gian hoạt động thi công sơn epoxy, chúng tôi đã thu thập được những lý do chính khiến sơn sàn epoxy bị hỏng như sau:chuan-bi-be-mat-kem-ly-do-san-son-epoxy-hu-hong-
Chuẩn bị bề mặt sàn không tốt 
- Bề mặt sàn cần phải được xử lý đúng cách bằng các thiết bị công nghiệp như máy hút bụi, mái mài công nghiệp,…và một số chất phụ gia chuyên dụng khác. Tiêu chuẩn của một bề mặt đạt chuẩn sơn nền epoxy là bề mặt phải sạch, khô, không bụi, không dầu mỡ, đủ độ cứng và tương đối bằng phẳng. 
Nền còn ẩm 
– Epoxy không thể liên kết với bề mặt sàn nếu còn hơi ẩm. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bề mặt đã khô hoàn toàn, và quan trọng nhất là không có hơi ẩm từ dưới mặt đất lên.
Nền bê tông không đảm bảo chất lượng 
– Công đoạn đổ nền bê tông rất quan trọng đối với hạng mục hoàn thiện thi công sơn sàn epoxy  bề mặt. Bởi nếu nền bê tông không được tiến hành đúng kỹ thuật, nền bê tông sẽ không đủ độ dày, độ cứng và đủ bằng phẳng để thi công sơn epoxy. Đặc biệt đối với sơn phủ epoxy hệ lăn thì rất cần bề mặt nền đẹp và chất lượng.
Sử dụng sơn lót không đúng cách 
– Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng sơn epoxy sử dụng lớp lót và lớp phủ epoxy không cùng hệ, khiến cho lớp phủ không kết dính với sàn, gây bong tróc và hư hỏng. Hãy liên hệ với kỹ thuật của bạn, hoặc tìm đến chúng tôi để có được lớp phủ epoxy hoàn thiện nhất.
Không tương thích giữa sơn và chất nền 
– Chúng tôi đã thí nghiệm sơn phủ epoxy lên nhiều loại bề mặt để đánh giá độ bám dính của sơn epoxy với chất nền. Nếu không nhiều kinh nghiệm các đơn vị thi công rất dễ mắc phải lỗi hư hỏng sơn sàn epoxy khi thi công trên một số bề mặt nền không thích hợp.
Bề mặt bị nhiễm dầu mỡ - Vấn đề này thường xảy ra đối với bề mặt nền cũ trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, gara ô tô hay các xưởng sửa chữa xe… Dầu mỡ, vết bẩn cần được làm sạch đúng cách trước khi sơn epoxy.BRY


Với tiêu chí chất lượng là trên hết, BRY epoxy luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình đổ bê tông và khảo sát nền để đảm bảo chất lượng bề mặt nền ở trạng thái tốt nhất trước khi sơn nền epoxy cũng như cố gắng mang đến khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
Mời bạn xem chi tiết hơn về hiện tượng bong tróc sơn epoxy do độ ấm, dầu mỡ tại đây: http://bryepoxy.com/hien-tuong-bong-troc-san-epoxy-vi-do-am-va-dau-mo.html
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ BRY Việt Nam
Địa chỉ: Số 4M14 – Ngõ 94 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại: 0466873254
Email: bryepoxy@gmail.com

Website: http://bryepoxy.com/

3 nhận xét:

 1. Great ^^
  http://bryepoxy.com/thi-cong-son-epoxy/

  Trả lờiXóa
 2. Hợp tác cùng phát triển ngành công nghiệp thi công sơn epoxy :)

  http://bryepoxy.com/thi-cong-son-epoxy/

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết chi tiết và hữu ích cho ai đang cần thi công sơn epoxy. May mà đang định thi công thì đọc đúng bài này

  Trả lờiXóa

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1