BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Phun pu foam cho mái tôn nhà xưởng sản xuất

with 0 Comment

Giải pháp làm mát bằng phun pu foam cho tôn trên nhà xưởng:

Tại các nhà xưởng thì thường sử dụng tôn trên nhà xưởng: 

Hầu hết nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp đều sử dụng sản phẩm tấm lợp bằng mái tôn, vì sản phẩm nay có giảm được chi phí đầu tư, các công ty sản xuất thường sử dụng tôn lợp mái nhà. Nhưng với sản phẩm tấm lợp tôn có nhược điểm là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời, nên vào mùa hè bên trong nhà xưởng sẽ rất nóng, không đảm bảo điều kiện cho công nhân làm việc, năng suất lao động thấp.
Vì vậy cần có giải pháp làm mát cho nhà xưởng, có nhiều phương pháp xử lý chống nóng giành cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như: Làm trần cách nhiệt, dùng điều hoà cây, phun nước làm mát mái, phun sương...
Nhưng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn làm mát mái tôn bằng cách thi công phun pu foam cách nhiệt cho mái tôn nhà xưởng
Việc thi công chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng thi công phun pu foam cách nhiệt cho mái tôn nhà xưởng sản xuất.
Đối với Công ty TNHH công nghệ BRY Việt nam có được sự phát triển trong môi trường cung cấp dịch vụ thi công sơn và phát triển lên sử phát triển trong vấn đề thi công  phun pu foam cách nhiệt, mục đích của việc này là: chống nóng mái tôn, tôn nhà xưởng.
Khi mái tôn nhà xưởng cũ, mục nát, rỉ sét,... ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất bên trong nhà máy sản xuất, cần có một giải pháp thay thế tấm lợp nhà xưởng.
chong-nong-cho-mai-ton

Vậy có hai cách để chủ đầu tư lựa chọn:

 1. Biện pháp đầu tiên là: tiến hành thay lại toàn bộ nhà xưởng bằng tôn mới => ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất bên trong nhà máy(vì thời gian thi công dày, toàn bộ máy móc trong nhà xưởng không được bảo vệ che chắn, việc này gây ra sự hư hỏng đến với máy móc trong nhà xưởng,). 
 2. Hoặc là sử dụng sản phẩm phun pu foam cách nhiệt lên bề mặt mái tôn như nói trên, thời gian thi công ngắn, độ bền rất cao, chi phí rất thấp so với thay tôn mới thông thường, nhưng không ảnh hưởng đến sản xuất bên trong nhà xưởng(Tiến hành thi công phun pu foam không hề ảnh hưởng tới hoạt động của nhà xưởng). 

Phương pháp thi công phun pu foam cách nhiệt cho mái tôn nhà máy có các ưu điểm sau: 

 1. Không ảnh hưởng đến sản xuất bên trong nhà máy, 
 2. Thời gian thi công ngắn, 
 3. Nhiệt độ bên trong nhà máy giảm xuống 5C đến 10 C so với chưa sử dụng sản phẩm phun pu foam cách nhiệt cho nhà xưởng.
 4. Chống dột rất tốt, 
 5. Tuổi thọ của tấm lợp rất cao, (vì có lớp bảo vệ)


Quy trình thi công phun pu foam cách nhiệt như sau:

 1. Vệ sinh bề mặt mái tôn, 
  ve-sinh-mai-ton-nha-xuong
  Vệ sinh bề mặt của tấm lợp tôn
 2. Phun sơn chống gỉ lên bề mặt 
 3. Phun pu foam theo yêu cầu tối thiểu 2 cm, tối đa 1m 
 4. Phun lớp sơn chống cháy lên mái tôn, 
mo-hinh-pu-foam
phun-hoan-thien-mau-tren-mai-ton
Hoàn thiện lớp sơn Pu 

BRY chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm pu foam của hãng sơn kcc, sơn nanpao, sơn chokwang, sơn jutun, sơn hanjil ...
Các dự án thi công phun pu foam cách nhiệt cho chống nóng mái tôn nhà xưởng tại khu vực miền bắc: 
Việc quý khách có nhu cầu thi công phun pu foam cách nhiệt cho chống nóng mái tôn nhà xưởng xin vui liên hệ qua BRY để thi công:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1