BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Sơn sàn epoxy trên bê tông đã được chuẩn bị như thế nào

with 0 Comment

Khi tiến hành thi công sơn epoxy trên sàn bê tông cần chuẩn bị như thế nào?

Một khi một sàn bê tông đã được chuẩn bị đúng cách, (làm sạch, tẩy dầu mỡ và được khử axit), có hai yếu tố đó phải được đưa vào tài khoản tại thời điểm các lớp sơn phủ epoxy được áp dụng.


Hai yếu tố, nhiệt độ và độ ẩm, sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các ứng dụng.

Nói chung, lớp phủ bê tông epoxy nên áp dụng khi nhiệt độ trong khoảng 50-80 độ.
Độ ẩm phải không cao hơn 80 phần trăm, (thấp hơn độ ẩm càng tốt).
Hãy nhận biết của nhiệt độ hoặc độ ẩm thay đổi sẽ xảy ra trong quá trình ứng dụng và thời gian sấy. Mặc dù bạn có thể bắt đầu một ứng dụng lúc 7:00 sáng và nhiệt độ là 60 độ --- trưa nhiệt độ có thể, và nhiều khả năng sẽ tăng hay giảm. Trong nhiều trường hợp, nhiệt độ buổi chiều thậm chí sẽ tăng cao hơn so với nhiệt độ buổi trưa thời gian. Bạn phải chắc chắn rằng nhiệt độ sẽ vẫn nằm trong mức được khuyến cáo trong ứng dụng epoxy sơn và thời gian khô vào việc thương mại lớn hoặc khi tiến hành lớp thứ 2 với công việc nhỏ hơn.
Nếu bạn chắc chắn rằng nhiệt độ và độ ẩm trong phạm vi đề nghị, bước tiếp theo là trộn các sản phẩm sơn phủ epoxy.

Trộn Epoxy (cho Garage Floor Application)
Như đã đề cập, chúng tôi đang sử dụng 65% thể tích chất rắn Epoxy của chúng tôi cho lớp phủ sàn nhà để xe là công việc ví dụ trong hướng dẫn ứng dụng này. Sản phẩm này được trộn lẫn trong các phần bằng nhau, (trộn một lượng bằng nhau của "Part A" với số tiền bằng nhau "Phần B"). Hãy chắc chắn để chỉ trộn nhiều như bạn có thể áp dụng trong một khoảng thời gian 30-60 phút.

Để trộn 2-gallon epoxy, đổ "Phần A" và "Phần B" thành 5 gallon xô nhựa sạch. 
Trộn sử dụng một Jiffy Mixer hoặc trộn chèo thuyền trên một tốc độ thấp 1/2 "khoan. Bắt đầu với máy trộn tại đáy xô --- không nhấc máy trộn / chèo thuyền trong và ngoài epoxy như này sẽ giới thiệu không khí vào hỗn hợp. Trộn đều cho 3-3 1/2 phút, (sử dụng một bộ đếm thời gian - đó là rất quan trọng mà bạn không nhầm lẫn trong thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn thời gian).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1