BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Bao lâu thì sơn sàn epoxy có thể đi lại được

with 0 Comment
Câu hỏi của bạn Anh Huy
Chào BRY, mình tên là Huy hiện nay đang quan tâm tới sản phẩm epoxy và có ý định sử dụng sàn epoxy sắp tới cho dự án của mình, mình có một thắc mắc mong BRY có thể giải đáp cho mình được không ạ? Đó là bao lâu thì sơn sàn epoxy có thể sử dụng được, vì đối với nhà xưởng nếu thời gian dưỡng sàn lâu sẽ phải ngưng hoạt động, mình là người không rành về sơn epoxy cho lắm nên mong được BRY nhiều năm trong ngành và chuyên thi công về sản phẩm epoxy giải đáp.
Nếu như có những gì thắc mắc về sản phẩm sơn sàn epoxy thi xin vui lòng gửi cầu hỏi về BRY và chúng tôi sẽ tiến hành trả lời cầu hỏi cho các bạn một cách chi tiết nhất.
Trả lời: 


Cảm ơn Bạn Huy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho BRY, với câu hỏi của bạn cũng giống với rất nhiều người đang quan tâm, muốn tìm hiểu về sản phẩm sơn epoxy, vì hầu như sơn epoxy được sử dụng trong các nhà xường, nhà máy, khu công nghiệp lớn,... nếu sử dụng sản phẩm này sau thi công thì liệu bao lâu có thể cho hoạt động lại được, nghỉ một ngày là ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sản xuất và các đơn hàng của khách hàng nữa,
>> Xem thêm: Sơn sàn epoxy được dùng trong công nghiệp : http://bryepoxy.com/thi-cong-son-nen-son-san-cong-nghiep-nha-xuong.html
Với cầu hỏi của Anh Huy thì BRY xin được trả lời như sau:

Đối với từng loại sơn khác nhau thì lại có thời gian khô, và thời gian sử dụng khác nhau, và cũng tùy thuộc và nhu cầu sử dụng nữa

Đối với thời gian khô:

Thời gian sơn bắt đầu khô kéo dài từ 4 – 8 tiếng. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và tính chất mùa vụ, Xuân – Hạ - Thu – Đông. Đối với mùa đông thì thời gian sơn khô sẽ lâu hơn mùa hè,  thời gian khô của sơn epoxy có thể dao động khác nhau.
son-san-epoxy-bao-lau-duoc-su-dung-duoc

Thời gian sơn bắt đầu chết:

Thời gian sơn bắt đầu chết hẳn kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Việc này cũng có phần tùy thuộc vào chủng loại sơn và điều kiện không khí lưu thông trong kho của bạn. Nếu không khí lưu thông tốt thì trong vòng 7 ngày là sơn đã chết hoàn toàn còn lại sẽ kéo dài hơn vài 3 ngày.

Tùy vào nhu cầu sử dụng sàn sau khi thi công sơn:

Sử dụng đi lại: 

Sau 1 ngày kể từ khi thi công sơn epoxy xong là có thể đi lại thông thường. Việc này áp dụng cho các xưởng may, sản xuất linh kiện mà công nhân chỉ đi lại bình thường, không có xe đẩy tạo ma xát mài mòn nền xưởng.

Sử dụng để bốc vác hàng hóa nhẹ:

Sau 3 ngày có thể cho xe đẩy hàng hóa nhẹ đi lại trên nền sàn. Quý khách lưu ý phần bánh xe để tránh trường hợp bánh xe bị hỏng và bị công nhân kéo lê trên mặt sàn sẽ gây ra trầy xước làm hỏng bề mặt sàn epoxy.

Sử dụng xe lăn trên bề mặt sàn epoxy:


Sau 7 ngày có thể cho xe có tải trọng từ 3 đến 5 tấn đi lại trên mặt sàn. Thời gian này sơn đã hoàn toàn chết và đóng rắn. Do đó, thì khả năng chịu tải trọng được nâng lên, khiến cho bề mặt sàn có thể chịu được tải trọng.
Để giữ được độ sạch sẽ và bền vừng của bề mặt sơn thì Anh/Quý khách hàng nên kiểm tra bề mặt sơn được có bề mặt bánh xe lăn, bánh xe bốc dỡ hàng hóa, bánh xe tải một cách kỹ lưỡng để tránh trường hợp mang theo những vật sắc nhọn gây trầy xước bề mặt sàn epoxy. 
Đối với nhà máy có nhu cầu đi lai như là: nhà máy sản xuất linh kiện nhà máy may mặc thì cần cần phải cho công nhân đi lại bằng dép nhựa thông thường, không cho công nhân tự do đi giầy, dép, guốc với nhiều chủng loại khác nhau sẽ làm bong tróc bề mặt mà không thể kiểm soát được.
Một lần nữa cảm ơn anh Huy đã gửi câu hỏi về BRY, nếu chưa rõ ràng, hoặc có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ về BRY để được có thông tin chi tiết.

Công ty TNHH công nghệ BRY Việt Nam
Địa chỉ: Số 4M14 – Ngõ 94 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại: 0466873254
Email: bryepoxy@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1