BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

BRY thi công sơn epoxy cho sân cầu lông

with 0 Comment
Với nhu cầu giải trí hiện nay của con người có rất nhiều người có điều kiện sở hữu cho mình một sân câu lông riêng, người không có điều kiện sẽ đăng ký tại phòng tập, hoặc thuê sân khi có nhu câu, điều nay kéo theo dịch vụ thi công sơn epoxy cho sân cầu lồng. Tôi nói như thế này bởi lý do là sản phẩm sơn epoxy có những đặc điểm rất là tốt phù hợp với sân cầu lông.

Đặc điểm của sân cầu lông là:

Sân hình chữ nhật được xác định bởi các đường biên rộng 46cm. Độ dài đường chéo sân đôi là 14m723(dài 13.4m, và rộng 6.1m). Độ dài đường chéo sân đơn là 14m366 (dài 13.4m, và rộng 5.18m). Sân ở sơ đồ dùng cho cả thi đấu đơn và đôi.
thi-cong-son-epoxy-san-san-cau-long
Hình ảnh sơn sàn epoxy cho sân cầu lông

Hai đường biên ngoài là đường biên sân đánh đôi, hai đường biên trong là đường biên sân đánh đơn. Khoảng cách giữa hai đường biên là 0.46m, hai đường biên song song với lưới, cách lưới 1.98m là vạch phát cầu trước, đường biên song song với đường biên ngang, cách đường biên ngang 0.76m là vạch phát cầu sau sân đánh đôi.

Các bước tiến hành thì công sơn epoxy cho sân cầu lông:

Bước kiểm tra bề mặt thi công sơn epoxy cho sân cầu lông:

Kiểm tra độ ẩm: 
Dùng máy đo độ ẩm của nền, nếu máy đo báo đèn đỏ thì mặt nền còn rất ẩm, phải dùng đèn khò hoặc chờ mặt nền cho thật khô tới khi máy báo sang đèn xanh mới được thi công (nếu như bề mặt không khô đều chỗ đèn xanh chỗ đèn đỏ hoặc vàng khi sơn lên, chỗ đèn đỏ hơi ẩm còn nhiều thoát lên bề mặt dẫn tới bề mặt loang nổ, hoặc có bọng nước)
Hoặc có thể test kiểm tra sàn theo cách khác xin mời xem đây.

Trước khi đổ bê tông ta lên lót một lớp ni lông để ngăn hơi nước từ dưới lòng đất thoát lên, nếu ta xử lý được bước này thì bảo vệ được lớp bê tông cũng như bề mặt sơn không bị bọng nước và bong tróc. Sau đó dùng bột bả sử lý qua các vết nứt và trà nhám hút bụi cho thật sạch.
Trong trường hợp thi công sơn epoxy trên nền sơn epoxy cũ thì:
Nếu có dầu nhớt thì tiến hành sử dụng máy khò gas cho hết dầu mỡ.
xu-ly-dau-mo-tren-san
Sử dụng dụng cụ khò gas để đốt hết những vất dầu mỡ trước thi công sơn epoxy cho sân cầu lông
Nếu có tình trạng là: Mặt nền cũ bị nứt rỗ mặt thì tiến hành xử lý các vết nứt lộ ra ta dùng một lớp bột bả epoxy 3 thành phần bả gạt cho đều trên bề mặt , chờ cho bề mặt vừa khô cứng sau đó dùng máy trà và giấy nhám đánh trên bề mặt cho tới khi thật nhẵn, dùng máy hút bụi hút cho thật sạch thì mới được thi công sơn lớp sơn lót epoxy.

Thi công sơn epoxy cho sần cầu lông: 

  1. Lớp 1:  khi xử lý lớp bột bả song sơn một lớp keo lót, chờ cho khô lúc này các vết lồi nõm bắt đầu lộ ra ta lại dùng bột bả trám trét hoăc gạt lại làm sao cho thật phẳng để có được bề mặt sàn thật đẹp và sử dụng máy mài, mài lại sau đó cho hút bụi.
  2. Lớp 2: Sơn 1 lớp sơn màu sao cho thật đều, chờ cho khô thấu mới phun lóp kế tiếp (chú ý:  lớp này cách lớp kia từ 12g đến 24g nếu lớp dưới chưa khô dễ bị nhăn mặt và yếu chân hoặc không khô chân)
  3. Lớp 3: Tiến hành pha sơn theo tỉ lệ của nhà sản xuất, sau đó quậy đều và phun lớp hoàn thiện nhằm cho bề mặt bóng hơn. Muốn cho bề mặt bóng và cứng chịu lực tốt và bóng nẩy hơn thì ta phủ thêm lên bề mặt một lớp keo phủ mặt chống trầy. 
Nếu thi công sơn loại tự san phẳng thì chỉ cần tiến hành lớp 1 và tiến hành đổ sơn epoxy tự san phẳng và sử dụng dụng cào sơn có răng để tiến hành cao sơn cho đều.
Đối với sân cầu lông thì thường cần thi công sơn epoxy vạch kẻ biên, thường sử dụng sơn epoxy kẻ vạch màu trắng, màu vàng ở trên.
BRY có kinh nghiệp thực hiện thi công sơn epoxy cho sân cầu lông và các dư án, cộng với các dự án thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp, sàn nhà máy, bệnh viện, ...
Nếu như quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với BRY theo thông tin: 

Công ty TNHH công nghệ BRY Việt Nam
Số 4M14 – Ngõ 94 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
0466873254
bryepoxy@gmail.com
http://bryepoxy.com/
EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.

Google+

Chat
1