BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

BRY thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh

with 0 Comment
Tại Bắc Ninh nơi có nhiều tiềm năng lớn cho dịch vụ thi công sơn epoxy bởi vì rất nhiều danh nghiệp nước vào vào đây để đầu tư các khu công nghiệp lớn, đặc biệt có Sam sung,.. 
Nắm bắt được tình hình đó BRY mở rộng thi trường của mình ra để đón được nhiều dự án thi công sơn sàn epoxy tại Bắc Ninh.
Tại đây rất nhiều câu khu công nghiệp cần đến
Ai cũng biết trong nhà xưởng trước đây có rất nhiều vụ nổ do hiện tượng tĩnh điện làm thiệt hại rất nhiều cho doanh nghiệp, chính vì thế mà có sự ra đời của sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện nó ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện
Công trình thi công sơn chống tĩnh điện tại Bắc Ninh do BRY thực hiện được biện tại lại
Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện được tiến hành tại nhà máy sản xuất thiết bị đo điện nhằm ngăn ngừa sự tĩnh điện do ma sát, đảm bảo độ chính xác của sản phẩm trong quá trình sản xuất.
son-chong-tinh-dien-tai-bac-ninh
Lớp sơn lót trước khi thi công sơn epoxy
son-phu-son-chong-tinh-dien-tai-bac-ninh

Lop-mau-den-son-chong-tinh-dien-tai-bac-ninh
Lớp sơn màu đen được lăn lên sàn 
lop-phu-tren-cung-son-chong-tinh-dien
Lớp phủ trên cùng sơn epoxy chống tĩnh điện
Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật và thợ thi công sơn epoxy của BRYepoxy đã cùng phối hợp hết sức để hoàn thiện sản phẩm một cách xuất sắc.
BRY đã mở rộng thi công sơn epoxy tại Bắc Ninh, với thị trường tiền năng để phát triển dịch vụ thi công sơn, với BRY thì việc học tập không để được phát triển mạnh hơn, với phương châm của chúng tôi là: "làm tốt ngay từ đâu". 
Rất nhiều người được bày tỏ với chúng tôi răng việc tìm được một đối tác để thực hiện công việc cho mình thì rất là vất vả, nhưng khi tìm được BRY thì không cần phải tìm đối tác khác để làm nữa, BRY đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.


Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công sơn epoxy chống tĩnh điện của BRYepoxy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1