BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Độ ẩm ảnh hưởng như thế nào đến sàn epoxy

with 0 Comment
Như chúng ta đã biết, sản phẩm sơn sàn epoxy được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, cho garage ô tô,  nói chung nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng.

Ai cũng biết trước khi thi công sơn sàn epoxy thì điều kiện là sàn bê tông phải đổ ít nhất là 4 tuần trước đó (thời gian khô) và độ ẩm trên sàn phải ít hơn 5%( đối với sơn gốc dầu).


Nhưng đối với những người mới ít kinh nghiệm thì việc này có thể bị bỏ qua một cách nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng sàn sơn epoxy sau khi đưa vào sử dụng => sàn kém chất lượng, có thể nói là: "tiền mất tật mang", vì thế mà cần đến một đơn vị thi công sơn epoxy làm những công việc này.
Một số lý do tổng hợp làm hỏng sàn epoxy của bạn: http://www.xn--snepoxy-d5b.com/2014/11/6-ly-do-tai-sao-san-son-epoxy-bi-hong.html

Vấn đề về độ ẩm của sàn bể tông đối với sơn sàn epoxy:

Một vấn đề phổ biến liên quan đến hiện tượng bong tróc sàn sơn epoxy là độ ẩm trong bê tông
Hơi nước không thể đi qua lớp màng sơn epoxy được, vì thế nếu sàn nhà bạn bị ẩm ở bất kỳ phần dưới nào thì hơi ẩm sẽ tích tụ lại gây ra áp lực thủy tĩnh, tạo ra một lực đủ để nâng lớp màng phủ epoxy lên khỏi bề mặt trước đây và khiến cho bạn lớp phủ epoxy bị bong.
may-do-do-am-san-be-tong
Công cụ đo độ ẩm của sàn bằng máy đo 

Cách kiểm tra độ ẩm của sàn bê tông trước khi thi công sơn sàn epoxy:

Kiểm tra sàn nhà của bạn qua những dấu hiệu về độ ẩm
Bạn đặt tấm ni lông trong suốt lên bề mặt bê tông, nếu có dấu hiệu như : hiện tượng lấm tấm bọt thì đó có thể là một vấn đề về độ ẩm.

kiem-tra-don-gian-ma-hieu-qua
Phương pháp đo độ ẩm của sàn đơn giản nhưng cho hiệu quá tốt

Bài viết này cho thấy độ ẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sàn epoxy.
=> Bạn phải tiên hành kiểm tra độ ẩm trước khi thi công sàn mặc dù không thấy hiện tượng ẩm ướt, bước này cần tiến hành trước khi thi công.

Với bài viết này thì quý khách đã có được cái nhìn vào đúng thực tế: sản phẩm sơn epoxy sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu như trên sàn có độ ẩm, 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1