BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Giới thiệu dịch vụ thi công sơn epoxy của bry

with 0 Comment

Với thương hiệu BRY đã được nhiều người trong giới xây dựng rất quan tâm và có rất nhiều lời khen ngợi vì chất lượng dịch vụ mà BRY cung cấp. Dưới đây là dịch vụ thi công sơn sàn epoxy và các dịch vụ sơn.

Sơn sàn epoxy  là một lớp phủ hai thành phần bền khô để tạo thành một chiếc áo khoác cứng cáp, bền trên bề mặt.

Sơn sàn epoxy có thể ứng dụng trên:

Sàn của chúng tôi có thể ứng dụng lên bê tông mới hay bê tông cũ.
Quý trình cái đặt một cách đơn giản và nhanh chóng. 
Sàn epoxy này là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng bao gồm trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp.
Để tìm hiểu thêm về sàn epoxy dịch vụ ứng dụng sơn của chúng tôi, và các giải pháp sàn phù hợp nhất với quý khách, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật sàn epoxy cho dịch vụ sơn sàn.

Sàn sơn epoxy, và quy trình áp dụng:

Đội ngũ lắp đặt sàn epoxy chuyên nghiệp của chúng tôi đã được nhà máy đào tạo và chứng nhận bởi các nhà sản xuất để đảm bảo áp dụng đúng tỉ lệ và hạn bảo hành sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một quá trình và kết quả cuối cùng. Dịch vụ ứng dụng sơn sàn epoxy của chúng tôi có thể chuyển sàn bê tông bẩn hay cũ  trở nên  sạch, sàn hấp dẫn kết quả cho một đơn vị chuyên và tinh tế.
Với quá trình thực hiện thi công sơn sàn epoxy của chúng tôi được đào tào và kinh nghiệm, các công trình ứng dụng sàn khi làm việc với dịch vụ môi trừng nâng cao nhanh chóng, và nếu có rắc rối sẽ được xử lý  miễn phí. 
Cài đặt sơn sàn epoxy tại tất cả các cơ sở và các kích thước khách nhanh với quá trình ứng dụng nhanh chóng.
Khi thực hiện lớp phủ epoxy bền của chúng tôi, sử dụng con lăn đặt biệt để đảm bảo ứng dụng mượt mà và liên mạch ngay cả trên nứt, sàn cũ. Quá trình ứng dụng này có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng để cho phép bạn để có được nhanh chóng đưa vào sử dụng. 
Khi sơn sàn epoxy được áp dụng một cách chuyên nghiệp hơn với việc sử dụng nhiều màu sắc để tạo ra một mô hình độc đáo hoặc thiết kế. BRY cũng có thể sử dụng màu sắc khác nhau để kết hợp với logo của công ty vào trong sàn của bạn. Màu sắc tương phản cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp và kho để chỉ khu xe nâng giao thông, khu công việc khác, hoặc vùng an toàn xung quanh thiết bị và máy móc.

Những lợi ích khi sử dụng sơn epoxy cho sàn:

Sàn epoy rất bền, chống trầy xước và chống "chip", và lâu dài, sơn sàn epoxy là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng,
Ví dụ, sàn epoxy là lý tưởng trong nhà chứa máy bay, nhà kho, nhà máy sản xuất, cơ sở phân phối, nhà máy chế biến, nhà bếp thương mại, môi trường chăn nuôi và chăm sóc vật nuôi, cơ sở y tế, và nhiều hơn nữa. 

Bền sàn sơn epoxy đề nghị của chúng tôi:

Bề mặt kháng hóa chất
Có một bề mặt sàn hấp dẫn, có độ bóng cao kết thúc
Có một bề mặt phủ chống xước
Một bề mặt dễ dàng dọn dẹp và không lỗ hổng, bề mặt liền mạch
Một bề mặt phản chiếu cao
Một giải pháp sàn chống trơn trượt
Một bề mặt sàn giá cả phải chăng và nhanh chóng

Tìm hiểu thêm về sơn sàn epoxy :

Quý khách  quan tâm tới các thông tin về thi công sơn sàn epoxy của chúng tôi làm thể nào để tạo ta một bề mặt mịn màng, hấp dẫn, dễ dàng làm sạch cho cơ sở quý khách thương mai, nhà máy sản xuất hoặc cơ sở công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với câu hỏi của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sơn sàn epoxy bằng cách tham khảo các tài nguyên dưới đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1