BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Nhiệt độ thấp thi công sơn sàn như thế nào

with 0 Comment
Tại khu vực miền bắc thời điểm từ tháng 10 tới hết năm là thời điện nhiệt độ xuống rất thấp từ 6-15 độ C, nên việc tiến hành thi công sơn sàn sẽ gặp một số khó khăn, BRY làm việc tại khu vực này nên hiểu rõ được phải làm như thế nào để có một sơn sàn bê tông chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nhiệt độ môi trường rất quan trọng trong việc thi công sơn nền hay thi công bất cứ loại công trình bê tông nào. Hầu hết các loại sơn nền khô ở mức “nhiệt độ phòng”( khoảng 25°C). Tuy nhiên có một vài loại dụng cụ hay địa hình đặc thù cần được phủ bởi loại sơn khô ở nhiệt độ thấp hay các chất có khả năng co giãn tốt với thời tiết thì mới bền lâu hơn.
Tầm quan trọng của việc thi công sơn sàn ở nhiệt độ thấp
Dù nhà xưởng của bạn là các phòng lạnh hay công trình mới chưa lắp đặt hệ thống HVAC( hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa), BRy hiểu rằng việc điều chỉnh môi trường thi công phù hợp với các tiêu chuẩn sơn sàn epoxy là không cần thiết- thậm chí đôi khi là không thể. Vì vậy BRY đã phát triển dịch vụ thi công sơn sàn epoxy mà thực thi được ngay cả khi nhiệt độ thấp.

Không phải hẹ thống sơn phủ bê tông nào cũng được thiết kế để thi công trong nhiệt độ thấp. Trên thực tế, hầu hết các loại sơn không nên được thi công trong  điều kiện này, thậm chí sơn không thể khô hoàn toàn được. Tuy nhiên bằng những hóa chất và công thức đặc biệt, BRY có thể thi công sơn sàn ở nhiệt độ thấp, không những đảm bảo các thông số kỹ thuật chuẩn mà còn mang lại một nền nhà xưởng bền đẹp.

Đến với BRY, chúng tôi đã cải tiến ra các kỹ thuật với nhiều sự lựa chọn hoàn hảo về cả nhiệt độ thi công cũng như độ bền cao. Chúng tôi có rất nhiều loại dich vụ sơn epoxy mà phù hợp với cơ sở vật chất hay chi phí của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có thi công sơn chống thấm, chống nóng, chống hóa chất, chống trơn trượt…vv
Thi công sơn epoxy nhiệt độ thấp phù hợp cho các môi trường như:
  • Nhà lạnh
  • Kho lạnh
  • Khu vực xử lý thực phẩm
  • Các khu vực không lắp đặt máy sưởi trong mùa đông

Có thể bạn đang cần tìm người sửa chữa cho nền nhà xưởng bị hư hại bởi nhiệt độ lạnh và không muốn tốn chi phí thay mới? BRY không chỉ thi công mà còn có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nền nhà.

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp sửa chữa sàn nhiệt độ lạnh của chúng tôi, liên hệ với BRY ngay để được tư vấn miễn phí: http://bryepoxy.com/lien-he/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1