BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Tác hại của sơn epoxy trộn bột bả

with 0 Comment
Tiêu đề cho bài viết mà chúng tôi đặt định đặt cho bài viết này là "tác hại của sơn epoxy trộn bột bả".


Tôi xin được kể ra câu chuyện mà chúng tôi gặp thực tế để mọi người biết được cái tác hại của sơn sàn epoxy bị trộn bột bả gây nên cho sàn sơn epoxy như thế nào nhé. Kết quả của sàn epoxy như thế nào thì mời các bạn đọc tiếp đây nhé.


Nhớ công trình sơn sàn ở tỉnh Bắc Ninh mà BRY vừa hoàn thiện việc sửa chữa lại sơn epoxy. Khi đến chào giá công trình, chúng tôi bị từ chối thẳng thừng do "giá cao" hơn đơn vị kia. Tuy nhiên, vài tháng sau chúng tôi lại nhận được cuộc điện thoại từ chủ đầu tư của chính công trình mà mình bị tuột mất, yêu cầu chúng tôi đến khảo sát và sơn sửa lại sàn. Vô cùng ngạc nhiện vì sàn epoxy vừa mới được thi công trong thời gian ngắn mà đã hư hỏng, trong khi tuổi thọ của sàn epoxy lên đến 6-10 năm.

Hiện trạng công trình sơn epoxy trộn bột bả khi đến khảo sát


Đến khảo sát nền chúng tôi thấy: sơn sàn chỉ cần một tác động nhẹ lên là có thể bị tróc lên, không có độ bám, kỹ thuật viên của chúng tôi đã phát hiện ra ngay sàn epoxy này đã được sử dụng bột bả trong quá trình thi công sơn epoxy.
Bột bả là loại sản phẩm dùng trong trét tường, rất rẻ - nhưng không phù hợp trong thi công nền sàn epoxy. Do hám lợi nhuận nên rất nhiều đơn vị thi công đã trộn sản phẩm kém chất lượng, không đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm giảm khối lượng sơn epoxy và khối lượng sản phẩm chuyên dụng dùng trong thi công sơn epoxy.
Hiển nhiên chi phí đầu vào rẻ, nên họ có thể đưa ra được cái giá vô cùng ưu đãi đến với khách hàng cũng như các chủ công trình "thích giá rẻ."

Chúng tôi xin được đưa ra hình ảnh nền sàn sơn epoxy sử dụng bột bả. Bột bả làm liên kết giữa sàn và lớp sơn kém dẫn đến rất dễ bong tróc, bung vỡ màng sơn.

 

Với những công trình sửa chữa sơn nền epoxy như thế này, chúng tôi mất rất nhiều thời gian để thi công.

Cách phòng, tránh gặp phải một dịch vụ sơn sàn kém chất lượng:

Tôi xin được nói thêm cách tránh khỏi phải sử dụng một sàn sơn epoxy kém chất lượng.

Để quý khách hàng có thể tránh được thuê đơn vị thực hiện sơn sàn kém chất lượng như sơn epoxy trộn bột bả trên thì nên cẩn thận trong việc lựa chọn một đơn vị thi công sơn epoxy có uy tín trên thị trường, xem xét quy trình tiến hành thi công sơn, mọi thứ có vẻ ổn thì cần có một người giảm sát việc thi công, hoặc quý khách tự mình giám sát thi công xem đơn vị có thực hiện đúng như trong quy trình cam kết không?. và nhớ trong khâu cuối cùng là nghiệm thu: cần phải xem các tiêu chuẩn của sàn có đạt được như những tính năng vốn có của sơn epoxy chưa, về phần thẩm mỹ của sản như thế nào, chỗ nào chưa đạt thì yêu cầu sửa lại, sau đó thì mới ký vào văn bản nghiệm thu công trình. 

Đối với BRY thi sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi rất vui vì nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư rằng: "Thật đáng đồng tiền!".
Vâng, điểm thưởng cho mỗi công trình đối với BRY chính là sự hài lòng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi xin cam kết rằng "Đến với BRY khách hàng không cần tìm đối tác thứ hai".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1