BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Theo chân kỹ thuật viên BRY thi công sơn sân tennis

with 0 Comment

Theo chân kỹ thuật viên BRY thi công sơn sân tennis để biết được một sân tennis được hình thành như thế nào? 

Với đặc điểm của môn thể thao này là các vận động viên, người chơi thường xuyên phải di chuyển nhiều trên sân với cường độ cao. Để đảm bảo sự an toàn cho người chơi trên sân tennis thì cần có một sân có khả năng chống trơn trượt cao, chịu được mài mòn cơ học tốt, màu sắc đa dạng, đặc biệt độ bền cao với thời gian.

Trên thị trường hiện nay có sản phẩm sơn epoxy rất hợp với sân tennis, và được rất nhiều người ưu thích và lựa chọn cho sàn thể thao.
Sân tennis có điều đặc biệt là tốc độ di chuyển khi trên sàn rất nhiều, vì vậy yếu tố chống trơn trượt rất quan trọng để đảm bảo cho mọi người.
BRY luôn luôn cân nhắc giá trị sản phẩm và tiến hành đưa ra những chi phí cần thiết nhất cho công trình để có thể tối ưu được chi phí mà khách hàng phải trả.

Sau đây chúng ta sẽ theo chân những kỹ thuật thi công của BRY để biết thêm quy trình thi công của họ như thế nào nhé. 

Bước 1: Tiến hành trám và tạo độ phẳng cho bề mặt cần sơn

Công đoạn xử lý nền là quan trọng nhất đối với quá trình thi công sơn epoxy. Để che các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm, vết rạn nứt thì nên sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. Bất kỳ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sơn sàn epoxy. Chính vì vậy cần được khắc phục ngay thời gian đầu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay thời tiết ẩm ướt.

Bước 2: Sơn lớp sơn phủ chống thấm, tạo sự co giãn

Yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng tới chất lượng công trình về sau này, vì vậy mà cần chống thấm cho sàn, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Bước 3: Tiến hành thi công sơn lót - 2 lớp

Để tạo nên độ liên kết cho các lớp sơn với bề mặt sàn thì tiến hành trộn vật liệu nhũ tương tổng hợp với xi măng để tạo nên lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên bề mặt sơn, tạo nên sự kết dính chắc chắn.

Bước 4: Tạo lớp đệm cho bề mặt sân - 2 lớp

Để tạo nên một lớp đệm êm, giảm trơn trượt hay giảm sử chấn động, tạo nên êm ái cho mọi hoạt động tập luyện nên việc sử dụng vật liệu nước phủ lên mặt sân sàn là công đoạn khá quan trọng

Bước 5: Sơn lớp sơn phủ đặc biệt, tạo độ bền cao-2 lớp

Tác dụng của lớp phủ này là nó tạo nên sự đồng bộ trong việc phân phối màu sơn, tạo nên sự bền tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tỉ mỉ, khéo léo để tránh những sai sót, và giúp việc kẻ line khâu cuối cùng được dễ dàng hơn.

Bước 6: Kẻ đường line cho sân tennis:

Sử dụng sơn trắng được chế tạo đặc biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại.
Sau khi đã theo nhân nhân viên kỹ thuật BRY thì chúng ta đã thấy được một quy trình thi công sơn epoxy cho sân tennis xong xuôi, công việc chỉ cần chờ cho sơn khô và có thể sử dụng sơn được nhé, bạn có muốn xem sau bao lâu thì có thể sử dụng sàn được: tại đây .
Xin chân thành cảm ơn đội kỹ thuật BRY đã cho chúng tôi một cái nhìn thực tế về các công đoạn thi công sơn epoxy cho sàn sân tennis. 
Đã biết được các công đoạn thi công rồi nếu như bạn có nhu cầu thi công sơn epoxy thì có thể liên hệ với BRY theo:
Công ty TNHH công nghệ BRY Việt Nam
Địa chỉ: Số 4M14 – Ngõ 94 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
Số điện thoại: 0466873254
Email: bryepoxy@gmail.com
Website: http://bryepoxy.com/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1