BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Lý giải tại sao sàn epoxy bị bong tróc

with 0 Comment
Hiện tượng bong tróc sơn epoxy khiến nhiều chủ doanh nghiệp, chủ công trình đau đầu vì sản phẩm mới đưa vào sử dụng lại bị hư hỏng như thế, bài viết này sẽ lý giải tại sao sơn epoxy bị bong tróc như vậy:

Tại sao sàn epoxy lại bong tróc

Epoxy là một lớp phủ rất bền vững và khó bị bong tróc khi thi công đúng cách. Điều này giải thích tại sao sơn epoxy lại được sử dụng nhiều trong sàn gara ô tô như vậy. Chỉ cần biết về sàn epoxy là bạn có thể tránh được bằng cách chú ý đến các chi tiết khi thi công. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã liệt kê bảy lý do phổ biến nhất khiến cho epoxy bị tróc cùng với các giải pháp để phòng tránh.
Xem thêm tại đây: 
http://www.sonnennhaxuongepoxy.com/7-ly-do-son-san-epoxy-bi-hong.html

Bụi, dầu mỡ: Nếu có vết dầu mỡ hay vết bẩn nào trên bề mặt bê tông thì nên áp dụng phương pháp khắc nóng (dùng axit ăn mòn). Trường hợp bê tông quá bẩn thì sơn epoxy không thể nào bám dính được.

Làm sạch cặn: Trong suốt quá trình chuẩn bị và làm sạch, các hóa chất đã dùng cần đuwọc rửa sạch. Không được để sót lại bất kỳ giọt hóa chất hay vật liệu nào khô lại trên bề mặt bê tông.

Loại bỏ các chất trám trét cũ: các chất trám trét hay chất làm cứng bê tông trước đây đều làm cho epoxy khó bám dính. Bất kỳ lớp phủ nào trước đó nên được mài sạch bằng máy mài bê tông kim cương. Để kiểm tra, đổ nước trong bê tông. Nếu nước hông thấm vào có nghĩa là bê tông có một lớp keo nào đó cần phải được loại bỏ, hoặc nó có thể bị nhiễm dầu nặng.

Áp suất thủy tĩnh : Nếu độ ẩm bốc quá nhanh qua bê tông, epoxy sẽ tróc ra. Để kiểm tra điều này, đặt mảnh nhựa trong lên sàn bê tông trần, và để nó trong 24 giờ. Nếu ẩm đọng lại ở mặt dưới cùng của nhựa, sàn có thể có quá nhiều áp lực thủy tĩnh hoặc thiếu một hệ thống chống ẩm hay chống thấm.

Bê tông chưa khô: Bê tông vừa mới đổ cần phải để khô khoảng một tháng trước khi thi công bất kỳ lớp sơn phủ nào.

Bê tông quá mượt: Các sàn bê tông cần phải hơi nhám để cho phép các lớp sơn phủ bám dính.

Chất liệu kém: Hãy chắc chắn rằng bạn mua một sản phẩm mà đã nhận được đánh giá tích cực và có tỷ lệ thành công cao.


Mọi hành vi copy bài viết xin vui lòng ghi nguồn bài viết từ đây: http://www.xn--snepoxy-d5b.com/2016/02/ly-giai-tai-sao-san-epoxy-bi-bong-troc-1.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1