BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Những đồ bảo hộ lao động khi tham gia sơn sàn epoxy

with 0 Comment
Trong lao động không có ngành nghề nào là không độc hại vì vậy mà các dụng cụ bảo hộ lao động cần có để bảo vệ mọi người khi làm việc.


Dưới đây là một số loại bảo hộ mà chúng tôi hay sử dụng khi thi công sơn sàn


Đối với nghề làm sơn sàn, việc bảo vệ các bộ phận như đầu, tay chân, mặt mũi...là rất quan trọng vì đó là những bộ phận trực tiếp tiếp xúc với sơn và các hóa chất. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan trong việc bảo hộ các bộ phận khác. Để lầm được việc đó, BRY đã sử dụng đầy đủ tất cả vật dụng cần thiết cho các thợ thi công, kỹ thuật viên của mình.
Quần áo bảo hộ: giúp cho thợ thi công không bị bụi bẩn hay hóa chất bám vào người.


Mặt nạ phòng độc: Sử dụng khi thi lấy vật liệu sơn, cân sơn, trộn sơn, và thi công sơn. Nhằm đảm bảo khi làm việc người lao động hút thở các luồng khí trước khi vào phổi đều đã được lọc qua mặt nạ.
Nhưng sản phẩm bảo hộ ôi nhiễm không khí
Khẩu trang y tế: sử dụng trong những lúc mài nền, chà nhám, ...
Kính mắt:
Kinh-bao-ho-trong-qua-trinh-thi-cong
Kính bảo hộ

Mũ bảo hộ lao động: Trong công trường thi công mọi việc đều có thể xảy ra một cách nhanh chóng và không lường trước được.
Mũ bảo hộ lao động

Găng tay thi công

Găng tay bảo hộ lao động:
Giày bảo hộ lao động: Về mùa đông thì việc đi giầy rất được nhiều thợ tuân thủ, nhưng khi mùa hè thì các người thợ rất ngại mang giày vào vì nóng, nhưng với giày bảo hộ này thì mọi người không phải long lắng
Giày bảo hộ lao động khi thi công

Giày đinh: Sử dụng trong công việc thi công sơn tự san phẳng lúc sử dụng ru lô gai lăn khử bọt thì buộc công nhân phải sự dụng giày đinh để có thể đi lại trên sàn đổ tự phẳng lúc đầu.
Giày đinh khi thi công sơn epoxy tự san phẳng

Máy hút bụi các loại để đảo bảo môi trường khi thi công không bị ôi nhiễm bởi bụi
Quạt gió: giúp lưu thống khí khi thi công, tránh mùi sơn
Trên đây là một số dụng cụ bảo hộ lao động hay sử dụng nhất trong thi công sơn sàn.

Những đồ bảo hộ lao động khi tham gia sơn sàn epoxy được BRY thực hiện đầy đủ những yếu tố an toàn lao động cho mọi người trong công ty.
Tham khảo thêm: http://www.sonnennhaxuongepoxy.com/epoxy-bao-ve-suc-khoe-nguoi-lao-dong.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1