BRYepoxy chuyên thi công và cung cấp nguyên liệu thi công sơn epoxy, sơn nền bê tông, sơn sàn nhà xưởng, showroom, gara ô tô, bể bơi... LH hotline: 0904810806

Giải pháp cho garage ô tô

with 0 Comment

Sơn sàn epoxy giúp bạn có một garage ô tô đẹp, sang trọng, và đặc biệt là không bị ngấm dầu mỡ làm phá hỏng hệ thống của ngôi nhà, mất mỹ quan.

Sơn epoxy được làm từ gốc nhựa epoxy, là lớp phủ tối ưu cho garage và tầng hầm để đẩy lùi nguy cơ từ ẩm mốc, dầu mỡ, và các chất có hại khác. Sơn epoxy tạo ra một màng chống thấm ngăn nước và dầu không thể ngấm xuống sàn.
Sàn gara ô tô là nơi thường xuyên chịu các tác động vật lý. Bạn có muốn cải thiện tình hình của sàn garage không khi mà xe ô tô thường bị rỉ dầu, nước xuống sàn?
Hinh-anh-bifore-aften
Hình ảnh sàn gara trước và sau khi thi công sơn epoxy

Sàn bê tông của garage có thể bị nứt gẫy, làm cho nước thấm xuống. Dần dần bề mặt bê tông sẽ bị xói mòn  và làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà.
Vì sao không dùng sơn nước? Vì các loại sơn gốc nước bình thường không chống thấm, không kháng hóa chất hay kháng bụi bẩn.

Các vết nứt cần được bả trám lại và sơn lại bằng sơn epoxy. Tầng hầm nên được thi công sơn epoxy chống thấm nước và các chất lỏng khác.

Những lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy bao gồm:

  • Kháng bụi bẩn.
  • Kháng các chất lỏng như nước trái cây, nước ngọt và đồ uống có cồn.
  • Kháng muối và các vật liệu ăn mòn khác.
  • Sơn tự san phẳng làm cho các vết nứt biến mất.

Sơn epoxy không bay hơi nên không bị co giãn. Tuổi thọ trung bình của sơn này là tầm 20 năm.
Bề mặt sơn không thấm nước và dễ lau chùi. Sơn sàn epoxy dày hơn năm lần so với sơn nước và có thể chống trơn trượt trong khi vẫn có độ bóng cao giúp garage ô tô có bề mặt tươi sáng hơn.

Những nơi có thể sử dụng sơn sàn epoxy:

Sơn sàn epoxy rất đa dạng và phong phú, có thể được áp dụng cho sàn gỗ và kim loại, và các bề mặt khác, với các lợi ích tương tự.
Sơn epoxy có thể được sử dụng cho thương mại, bao gồm cả tầng hầm gửi xe, cầu thang đi lại,... Nó cũng có thể được sử dụng cho chống thấm mái, chống nóng nhà xưởng...
son-epoxy-co-the-duoc-ap-dung-rat-nhieu
Sơn epoxy có thể được áp dụng rất nhiều vị trí: nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng học, ...

Sơn epoxy còn sử dụng cho những nơi yêu cầu vệ sinh cao như phòng sạch, nhà bếp thương mại và phòng tắm.

Tiến hành thi công sơn sàn epoxy:

Tham khảo thêm tại  thi công sơn nền epoxy .
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn epoxy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: http://www.sonnennhaxuongepoxy.com/ 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

EPOXY SƠN SÀN . Được tạo bởi Blogger.
Chat
1